Trương Văn Hoàng

Tiết lộ thu nhập khủng của Tools1s. Lời tri ân năm cũ và chúc mừng năm mới của chủ nhân

Chào các bạn,

Tôi là Hoàng - chủ nhân website Tools1s.Com.

 

Tools1s được thành lập vào tháng 8, năm 2018 dưới một ý tưởng bất chợt là: "Tạo ra sản phẩm gì đó giúp ích cho mọi người"

 

Không chỉ là tạo ra sản phẩm giúp ích cho mọi người mà nó còn là một niềm đam mê khao khát, cống hiến của chủ nhân không vì bất kì một lợi ích hay lợi nhuận nào.

 

Phiên bản đầu tiên của Tools1s: https://web.archive.org/web/20181202062714/tools1s.tk

image

 

Qua nhiều lần nâng cấp, thật may mắn khi Tools1s chính thức được phép đặt quảng cáo Google Adsense vào ngày 28/03/2020. Từ đây, Tools1s chuyển mình từ "Không nhận được bất kì lợi nhuận nào" thành "Giúp chủ nhân có một thu nhập khủng đầu đời, đủ sống, đủ ăn, đủ mặc"

 

Tính đến ngày hôm nay (31/12/2020), trải qua 9 tháng được đặt quảng cáo Google Adsense, Tools1s mang lại thu nhập cho chủ nhân lên đến con số hàng trăm triệu đồng từ phần lớn lợi nhuận quảng cáo và thu phí một số dịch vụ.

 

Tuy nhiên, Tools1s cũng trải qua không ít thăng trầm trong 9 tháng qua, từ việc phải đối mặt với những lời lẽ bịa đặt, vu khống từ kẻ xấu; chống chọi với những đợt tấn công của hacker nhằm cố gắng xâm nhập hệ thống, ... Tools1s vẫn giữ vững mình, luôn cố gắng, đổi mới để làm hài lòng và tiếp cận được nhiều người dùng hơn nữa.

 

Sau đây là TOP 10 quốc gia truy cập và sử dụng Tools1s nhiều nhất:

image

 

Sau cùng, tôi xin cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ Tools1s trong suốt thời gian qua. Tools1s là đứa con tinh thần của tôi, mọi người tin tưởng và yêu thương nó khiến tôi rất mãn nguyện, tôi trân trọng điều đó.

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, qua năm mới 2021 tôi chúc tất cả mọi người phải thật hạnh phúc và luôn có một hướng đi đúng đắn trong con đường đời!

 

Cảm ơn!